Skip to content

Vui lòng kiểm tra Email và Click vào link để hoàn tất đăng ký nhận bản tin tư vấn 

Bạn điền thông tin người bạn giới thiệu vào Form bên dưới hoặc có thể gửi Link để bạn của bạn điền thông tin vào Form bên dưới

  • Khi giới thiệu một người bạn mới, bạn và người bạn được giới thiệu sẽ đều được nhận MIỄN PHÍ gói dịch vụ 1 tháng 
  • Hoặc khi giới thiệu một người bạn mới, nếu bạn muốn đăng ký gói 3 tháng, 1 năm hoặc 2 năm thì bạn của bạn sẽ được MIỄN PHÍ gói dịch vụ 1 tháng và bạn sẽ được giảm 50% cho gói dịch vụ bạn đăng ký. 

Lưu ý: Không giới hạn số lần giới thiệu, vui lòng cung cấp đúng tên Email và Số điện thoại của người được giới thiệu để ValueStock dễ dàng xác minh. Ưu đãi sẽ hủy nếu người bạn được giới thiệu trùng, sai Email hoặc hủy nhận mail trong 14 ngày. 

Dưới đây là các bản tin bạn sẽ nhận được khi đăng ký dịch vụ

Góc nhìn thị trường

Bản tin góc nhìn thị trường hằng ngày sẽ giúp nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan và sát diễn biến hiện tại nhất trước phiên giao dịch để sẵn sàng đem lại hiệu suất cao nhất cho ngày giao dịch hôm đó. Chúng tôi sẽ cung cấp các nội dung như:

  • Nhận định chung thị trường và bối cảnh đầu tư
  • Phân tích kỹ thuật xu hướng chỉ số VN-Index
  • Tổng hợp các thông tin đầu ngày có thể tác động tới phiên giao dịch
  • Tổng hợp các định giá mới nhất của các công ty chứng khoán
  • Phân tích kỹ thuật xu hướng giá của 5-10 cổ phiếu nổi bật

Radar cập nhật các định giá cổ phiếu

Chuyên mục bình luận này dựa trên các thông tin nổi bật của một số doanh nghiệp trong tuần để tìm kiếm các ý tưởng giao dịch ngắn hạn dựa trên các biến động lớn có thể xảy ra trong ngắn hạn. Nó sẽ phù hợp hơn trong việc giao dịch T+ hơn là một khuyến nghị về đầu tư lâu dài

Ý tưởng đầu tư

Đã có hơn 100 Đề xuất Cổ phiếu với mức sinh lợi hơn 25%.Mỗi đề xuất Value Stock luôn luôn cẩn thận nhằm tăng giá trị tài sản ròng của bạn, với một “ý tưởng đầu tư” Value Stock sẽ chú trọng nhiều hơn các khoản đầu tư trung và dài hạn, cũng như các triển vọng kinh doanh lâu dài của doanh nghiệp. Bạn có thể trao đổi trực tiếp với chuyên gia của chúng tôi nhằm tối ưu hóa các khoản đầu tư, cũng như chọn mức giá hợp lý để bắt đầu.

Dự báo hoạt động các quỹ chỉ số ETF, quỹ mở

Value Stock sẽ giúp các bạn nắm được tình hình của các quỹ chỉ số ETF hoặc các quỹ mở. Chúng tôi thường đưa ra các dự báo này trước các kỳ cơ cấu danh mục của quỹ từ 15 đến 20 ngày để giúp nhà đầu tư nắm bắt được các cơ hội sớm hơn thị trường. Với nhiều năm theo dõi hoạt động của các quỹ đầu tư của Việt Nam, chúng tôi luôn là người đưa ra các dự báo chuẩn xác và sớm nhất thị trường.

Quý khách vui lòng đọc kỹ chính sách sản phẩm và bảo mật  của VLStock để tránh những hiểu lầm không đáng có.

Các bản tin của VLStock chỉ nhằm hỗ trợ và mang tính tham khảo cho các quyết định đầu tư của quý khách. Quý khách nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra các quyết định đầu tư.

Liên hệ: ValueStock Team

Hotline: 038 667 1711 (T2-T6, 8h-17h)

Email: vlstockvn@gmail.com

@VLStock.com