Home / Chiến lược tăng trưởng bền vững

Chiến lược tăng trưởng bền vững

Chiến lược tăng trưởng bền vững

  • Tác giả: Nguyễn Vũ Luân
  • Chuyên gia: Phân tích cơ bản, Quỹ đầu tư
  • Dịch vụ: Tư vấn đầu tư, Quản lý tài sản

Nếu bạn tham gia vào thị trường và không bao giờ muốn rút chân ra khỏi thị trường theo cách mà những con bạc rời chiếu khi hết sạch tiền. Hãy nghĩ rằng việc đầu tư ngày hôm nay là sự tích lũy tài sản để nghỉ hưu cho bạn và gia đình, đó là kết thúc tốt nhất mà bạn nên chọn thay vì nghĩ rằng mình luôn vào thị trường ở giá thấp và thoát khỏi thị trường giá cao một cách hoàn hảo. 

Chiến lược tăng trưởng bền vững dựa trên sự phân tích kỹ lưỡng các cơ hội đầu tư trên nền tảng tìm kiếm các cơ hội đầu tư vào doanh nghiệp có sức bứt phá về hoạt động kinh doanh và có lợi thế cạnh tranh lâu dài, sau đó tính toán phân bổ tài sản hợp lý cho từng cổ phiếu trong mỗi giai đoạn của thị trường nhằm tối đa hóa sự tăng trưởng lợi nhuận và giảm rủi ro với những khủng hoảng không được dự báo trước. Nói cách khác, cách tiếp cận trong chiến lược đầu tư tăng trưởng là tìm kiếm cổ phiếu được định giá rẻ trong tương lai nhờ vào việc mua nó ngay từ bây giờ và điều chỉnh tỷ trọng đầu tư phù hợp cho từng giai đoạn của thị trường để giảm rủi ro biến động tài sản lớn. 

Nắm giữ vị thế đầu tư tốt và tăng/giảm tỷ trọng linh hoạt phù hợp bôí cảnh thị trường đã giúp cho phương pháp này có hiệu suất sinh lợi lớn hơn chỉ số Vnindex và các quỹ đầu tư hiện nay trên thị trường. Đây là một phương pháp đầu tư phù hợp với các nhà đầu tư cá nhân muốn tăng trưởng tài sản bền vững, về hưu với hiệu suất hơn mức trung bình thị trường và ít rủi ro.

 

Nguyễn Vũ Luân

Chức vụ hiện tại: Trưởng phòng môi giới 5 chứng khoán Vndirect

  Anh Nguyễn Vũ Luân là thạc sĩ kinh tế, có chứng chỉ Môi giới và Quản lý Quỹ, có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn đầu tư, phân tích hoạt động kinh tế vĩ mô và doanh nghiệp, phân tích hoạt động của các quỹ đầu tư, ETF….Anh Luân là một trong những nhà tư vấn nổi bậc hiện nay mà bạn có thể liên hệ đăng kí các dịch vụ:

  • Mở tài khoản giao dịch chứng khoán
  • Tư vấn đầu tư
  • Quản lý tài sản

Thông tin liên hệ:

Skype: vuluanpy; Email: luan.nguyen@vndirect.com.vn

06132

Hoạt động báo chí

Dựa trên số liệu cập nhật sau công bố chính thức từ FTSE, CTCK Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC, BSI) và ông Nguyễn Vũ Luân (Chuyên viên môi giới cấp cao tại CTCP Chứng khoán VNDirect) cho rằng VHM được dự báo mua thêm hơn 10 triệu cp, còn GEX mua thêm khoảng 3.4-3.5 triệu cp.
https://vietstock.vn/2018/09/ftse-etf-se-mua-ban-co-phieu-ra-sao-sau-ket-qua-dao-danh-muc-3358-628319.ht
vietstock
Vietstock.vn
ông Nguyễn Vũ Luân – Chuyên viên môi giới cấp cao tại CTCP Chứng khoán VNDirect – cho rằng HBC cũng có thể bị loại do đã tiệm cận ngưỡng yêu cầu vốn hóa của FTSE (dựa trên số liệu ngày 17/08), vì vậy nếu đến ngày chốt sổ 31/08 HBC diễn biến bất lợi thì cũng có thể bị loại cùng với BMP và HSG.
https://vietstock.vn/2018/08/co-phieu-nao-se-duoc-goi-ten-trong-lan-dao-danh-muc-cua-ftse-etf-3358-624566.htm
vietstock
Vietstock.vn
Ông Nguyễn Vũ Luân – Chuyên viên môi giới cao cấp của CTCK VNDirect (VND) nhận định thị trường chứng khoán sẽ có diễn biến tích cực trong tháng 8 khi thanh khoản trên thị trường gần đây đang có xu hướng tăng trở lại cho thấy dòng tiền đang quay về thị trường.
https://vietstock.vn/2018/08/chung-khoan-thang-8-co-du-suc-lay-lai-moc-1000-diem-145-620466.htm
vietstock
Vietstock.vn
Bình luận về việc loại cổ phiếu FLC, ông Nguyễn Vũ Luân, Chuyên viên môi giới cấp cao tại CTCP Chứng khoán VNDirect (VND), cho rằng FLC vi phạm tiêu chí vốn hóa trong kỳ này nên bị loại khỏi rổ FTSE Vietnam Index.
https://vietstock.vn/2018/06/sau-ket-qua-dao-danh-muc-quy-22018-ftse-etf-se-mua-ban-ra-sao-3358-608668.htm
vietstock
Vietstock.vn
FLC và HSG có thể bị loại ra khỏi quỹ Db x-trackers FTSE Vietnam UCITS ETF (DB) tại đợt đảo danh mục ETF quý 2/2018. Ngược lại, không có cổ phiếu nào được thêm mới vào quỹ này. Đây là nhận định của ông Nguyễn Vũ Luân, Chuyên viên môi giới cấp cao tại CTCP Chứng khoán VNDirect (VND).. https://vietstock.vn/2018/05/hsg-se-bi-2-quy-ftse-va-vnm-etf-loai-ra-3358-606954.htm
vietstock
Vietstock.vn
VRE và TCH có thể được thêm vào quỹ Db x-trackers FTSE Vietnam UCITS ETF (DB) tại đợt đảo danh mục ETF quý 1/2018. Ngược lại, GTN và FLC có khả năng bị loại ra khỏi quỹ này. Đây là nhận định của Ông Nguyễn Vũ Luân, Chuyên viên môi giới cấp cao tại CTCP Chứng khoán VNDirect (VND). https://vietstock.vn/2018/02/ftse-etf-se-goi-ten-vre-va-tch-3358-584088.htm
vietstock
Vietstock.vn
https://vietstock.vn/2018/03/ftse-etf-se-mua-ban-ra-sao-sau-ket-qua-dao-danh-muc-quy-12018-3358-585324.htm
vietstock
Vietstock.vn
https://vietstock.vn/2017/11/vnm-etf-se-loai-hbc-va-them-shb-3358-569503.htm
vietstock
Vietstock.vn
https://vietstock.vn/2017/12/du-bao-dao-danh-muc-vnm-q42017-them-shb-loai-hbc-nhieu-co-phieu-co-the-tao-bat-ngo-3358-571202.htm
vietstock
Vietstock.vn
Ông Nguyễn Vũ Luân – Chuyên viên môi giới cấp cao tại CTCP Chứng khoán VNDirect cho rằng việc NVL được thêm vào có thể do rổ chỉ số của Vaneck yêu cầu tối thiểu là 25 mã cổ phiếu trong danh mục. ITA không còn thỏa mãn các tiêu chí và bắt buộc bị loại, khi loại ITA đã phải bắt buộc bổ sung 1 cổ phiếu vào ngay lập tức. Theo dữ liệu phân tích thì NVL là ứng cử viên đạt nhiều điều kiện nhất, cổ phiếu này chỉ không đạt điều kiện thời gian thanh khoản nhưng vẫn đủ tối thiểu 3 tháng gần nhất. Ngoài ra, Vaneck thêm vào 1 mã cổ phiếu nước ngoài khác cũng chỉ để đảm bảo danh mục đạt số lượng yêu cầu. http://cafef.vn/tai-sao-quy-etf-vnm-chon-novaland-mot-su-lua-chon-khong-ai-ngo-toi-20170312230632531.chn
cafef
Cafef.vn

Lớp đào tạo chứng khoán dành cho các nhà đầu tư tại Tp.HCM

học
học gfh
Show Buttons
Hide Buttons