Home / ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ TƯ VẤN ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN QUA EMAIL

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ TƯ VẤN ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN QUA EMAIL

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ 14 NGÀY

(Lưu ý: F5 lại nếu click đăng ký không được hoặc phản hồi về email vlstockvn@vlstock.com nội dung (tên và Email) để chúng tôi nhập thông tin của bạn và kích hoạt dịch vụ dùng thử)

VALUESTOCK LÀ AI?

VLSTOCK (ValueStock) là website dịch vụ tư vấn đầu tư chứng khoán qua Email hoạt động riêng lẻ không thuộc bất kỳ công ty Chứng khoán hay Ngân hàng nào. Là website cập nhật thông tin, dự báo quỹ ETF hàng đầu hiện nay tại thị trường Việt Nam do Th.s Nguyễn Vũ Luân đảm nhận.

VLSTOCK qui tụ đội ngũ những chuyên viên tư vấn tài chính cao cấp, hoạt động nhằm chia sẻ ý tưởng đầu tư, phân tích, bình luận các sự kiện tài chính lẫn hoạt động của doanh nghiệp, cung cấp các kiến thức nền tảng cho nhà đầu tư.

Ngoài những bài viết do vlstock xuất bản thì website còn đăng tải hằng ngày những bản tin phân tích từ các công ty chứng khoán khác (BVSC,HSC,VCSC,VCBS,BSC,MBS,....) để NĐT dễ dàng tổng hợp và có cái nhìn bao quát hơn trước khi đưa ra quyết định

Xem các bài viết của Vlstock tại đây:

Xem các bài viết về quỹ ETF tại đây>>>

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ?
Chúng tôi sẽ gửi bạn tối thiểu 2 email mỗi ngày (Trừ T7 và Chủ Nhật)

Bản tin hằng ngày
Khuyến nghị Mua/Bán
Tư vấn Futures/Cover Warrant
Cảnh báo thị trường
Dự báo KQKD
Báo cáo phân tích

Chính sách sản phẩm và bảo mật>>>

HIỆU SUẤT ĐẦU TƯ HIỆN TẠI

Hiệu suất đầu tư hiện tại chốt tới ngày 11/05/2018 là 37.43%

Đầu tư ban đầu 1.000.000.000 (1 tỷ) vào danh mục tăng trưởng chủ động linh hoạt của ValueStock từ ngày 1/1/2018 đến 02/04/2018 tài sản sẽ tăng lên 1.374.300.000 lợi suất 37.43%,. Tính toán này dựa trên số vốn ban đầu nhân cho tỷ trọng và mức sinh lời của các khoản đầu tư theo thời gian. Theo quy ước, chúng tôi không đầu tư lớn hơn 50% tài sản vào mã cổ phiếu nào và không nhỏ hơn 10%. Nếu tổng tỷ trọng danh mục của chúng tôi lớn hơn 100% cũng không phải là vấn đề vì tỷ trọng càng cao thì rủi ro càng lớn, nó sẽ không ảnh hưởng nhiều đến sự sai lệch hiệu quả lý thuyết và thực tế, nó chỉ thể hiệu số lượng cơ hội trong một giai đoạn mà chúng tôi tìm thấy được.

Xem thêm tại đây>>>>

Triết lý đầu tư của chúng tôi

Các cơ hội luôn luôn tồn tại dù thị trường tốt hay xấu, chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm các cơ hội khả năng sinh lợi cao dựa trên nhiều yếu tố phối hợp nhau bao gồm: Phân tích cơ bản, Phân tích kỹ thuật, Tin đồn, Hoạt động các quỹ đầu tư... để đưa ra các quyết định tư vấn, dựa vào độ rủi ro của các khoản đầu tư mà chúng tôi quyết định tỷ trọng là bao nhiêu là hợp lý, với điều kiện bắt buộc là tỷ trọng không được quá 50% giá trị tài sản cho từng khoản đầu tư để quản trị rủi ro.

Do tính chất phức tạp của quá trình đầu tư, các khuyến nghị sẽ không bao giờ là đúng hoàn toàn, nếu có các tình huống bất thường tác động đến giá cổ phiếu hoặc làm thay đổi quan điểm khuyến nghị ban đầu chúng tôi sẽ thông báo điều đó ngay đến khách hàng để điều chỉnh khuyến nghị.

----------------- ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY -----------------------

Đăng ký dịch vụ: http://vlstock.com/phi-dich-vu/

Viber: 038 667 1711

Skype: Value Stock (vlstockvn@gmail.com)

Email: vlstockvn@vlstock.com

Hotline: 038 667 1711 (8:00 - 17:00, T2-T6)