Top App, Website kiếm tiền trong mùa dịch Covid 2021

Khi bạn tìm đến bài viết này thì chắc rằng bạn cũng đã xem rất nhiều bài viết khác với các nội dung na ná nhau như kiếm 1tr5 từ xem app, xem báo, kiếm 100k-200k mỗi ngày với xem video, app. Thật sự thì có kiếm được, nhưng số tiền tùy thuộc vào sự chăm chỉ của bạn, nếu chơi cho vui thì có lẽ vài tháng bạn mới tích đủ 10$ để rút, nhưng nếu bạn chăm chỉ thì có lẽ sẽ sớm hơn.

Dưới đây là một số app, web kiếm tiền mà tôi thấy thật sự uy tín, đã rút được tiền.

1.App kiếm tiền Clipclaps khi chơi game, xem video [tặng $1]

Tải App: https://www.clipclaps.com/

Bạn nhập Code để nhận tiền: 2129568659

Đây là app chơi game kiếm tiền uy tín nhất trong các app, app Clipclaps thì được cái game nhiều, nhiều nhiệm vụ. Tuy nhiên, khi chơi càng về lâu thì quảng cáo nhiều lên, nhưng tỷ lệ may mắn thì lại thấp đi.

Điểm chung của các app kiếm tiền là mình phải xem quảng cáo thật nhiều, thì app Clipclaps quảng cáo ổn định, có nhiều game mini cũng thú vị, đôi khi tôi ghiền game mini trong app mà quên mất là mình đang chơi kiếm tiền đấy! Có thể xem video youtube luôn, nói chung là rảnh rỗi muốn giải trí thì app Clipclaps đã tích hợp đầy đủ cho bạn, cứ thế mà thong thả chơi rồi tiền từ từ về. Còn bạn nôn nóng muốn kiếm thật nhiều thì hãy share thật nhiều.

Tip: Lúc đầu thì nó cho mình rút tối thiểu 0.10$ để cho những ai sợ scam, nhưng khi rút rồi thì lượt thứ 2 phải đợi 10$ mới đc rút. Nên nếu bạn tin tôi thì vô cứ chơi bình thường đến khi nào bạn đủ số tiền mình muốn rút thì hẵn rút. vì để cày tới 10$ nó cũng “chua” lắm!

ab

2. Kiếm tiền từ App GAMEE 

Link tải: https://www.gamee.com/

Ảnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hình

Đây là app thứ 2 tôi rất thích, so với Clipclaps thì cách chơi và kiếm tiền ở Gamee nhanh và dễ hơn rất nhiều nếu bạn là người may mắn. Có một điều tôi ưng nhất ở Gamee là có thể chơi được trên app và cả website, rất tiện lợi. Tuy nhiên, Gamee phụ thuộc vào độ may mắn nhiều hơn là năng lực chơi game của bạn, bạn chỉ có thể quay lô tô và mời bạn bè mới có tiền thôi.

Và đương nhiên là 10$ bạn mới rút được tiền.

3.Timebucks

Link: https://timebucks.com/

Timebucks là dự án được xây dựng và phát triển từ rất lâu kể từ năm 2014 đến nay. Dự án được phát triển bởi Australia và các quốc gia cộng đồng người Ả Rập. Với 5 năm phát triển giúp rất nhiều thành viên tham gia sớm kiếm được thu nhập trăm $ mỗi tháng.

kiếm tiền với timebucks

Timebucks là một nền tảng quảng cáo, cho phép mọi người tham gia kiếm tiền với nhiều hình thức khác nhau như: làm khảo sát trực tuyến, xem video, like video, đăng ký kênh Youtube, theo dõi Facebook, theo dõi trang Twitte, đăng ký tài khoản các trang web, đăng video Tiktok, rút gọn link, gõ captcha, tuyển ref, tiếp thị liên kết….đây là những hình thức phổ biến, khá quen thuộc và dễ thực hiện.

Mặc dù Timebucks là app kiếm tiền uy tín với nhiều nhiệm vụ để bạn lựa chọn và thực hiện. Tuy nhiên, việc kiếm nhiều tiền từ Timebucks cũng không hề dễ dàng, bạn phải tuyển thêm nhiều người đăng ký để kiếm thêm thu nhập với Timebucks. Vì vậy, nếu không có nhiều thời gian thì nên cân nhắc khi kiếm tiền với Timebucks.

4.Ola City 

Link: https://olacity.com/

1 dự án mới được cộng đồng MMO Việt Nam tích cực tham gia. Ola Network (ola city) một dự án tập hợp các phương pháp kiếm tiền online giúp thành viên kiếm tối đa 1 triệu / ngày khi làm đầy đủ nhiệm vụ.

thu nhập từ olacity

Ola City là dự án miễn phí và không thu bất kỳ chi phí nào khác người dùng khi tham gia kiếm tiền trên đây. Tại đây, bạn có thể tham gia các chiến dịch và nhiệm vụ cho thành viên hoàn toàn miễn phí.

Thời gian bạn làm nhiệm vụ không cần nhiều, chỉ cần một ngày bạn đầu tư khoản từ 1-2h để thực hiện và hoàn thành các nhiệm vụ, bao gồm: Tải app, xem quảng cáo kiếm tiền, làm khảo sát, đăng ký tài khoản,…