Kiếm tiền từ ỨNG DỤNG TNEX MSB có phải lừa đảo không?

Ứng dụng TNEX MSB là gì?

Ứng dụng TNEX MSB là ngân hàng số được thiết kế và phát triển bởi Ngân hàng TMCP Hằng hải Việt nam (MSB) trên 2 hệ điều hành iOS và Android, với công nghệ định danh khách hàng điện tử (eKYC) được tích hợp trên app TNEX, khi bạn tạo tài khảo chỉ cần 1 phút là có ngay tài khoản ngân hàng để giao dịch mà không cần tới ngân hàng ký giấy.

TNEX MSB là ngân hàng số đầu tiên và duy nhất tại Việt nam tại thời điểm hiện tại có chức năng kinh doanh online và bán hàng ngay trong ứng dụng, giúp khách hàng dễ dàng mua sắm online, đặt đồ ăn online, mua sắm thời trang, sách báo, dịch vụ giáo dục, dịch vụ giải trí, mua sắn nội thất nhà cửa,… với nhiều ưu đãi, mã giảm giá độc quyền dành cho chủ thẻ TNEX.

TNEX MSB : 1

Bước 1: Đăng ký

Bạn tải app về điện thoại và điền thông tin số điện thoại, email, mật khẩu

Android + IOS: LINK tải

Bước 2: Định danh eKYC

  • Chụp hình CMND/ CCCD
  • Chụp hình chân dung khuôn mặt

Bước 3: Kích hoạt tài khoản

Vào lại app TNEX, kích hoạt tài khoản, lúc này bạn có thể sử dụng để giao dịch, mua sắm ngay mà không cần tới ngân hàng, còn thẻ ATM Ngân hàng sẽ chuyển phát về nhà bạn trong 3-5 ngày làm việc.

tnex

Có phải lừa đảo không?

Như đã nói ở trên thì Ứng dụng TNEX MSB là ngân hàng số được thiết kế và phát triển bởi Ngân hàng TMCP Hằng hải Việt nam (MSB), nên không có chuyện lừa đảo

Nếu bình thường khi bạn muốn mở tài khoản ngân hàng hoặc làm thẻ ATM thì phải trực tiếp tới ngân hàng đế đăng ký, sau đó lấy giấy hẹn và quay lại ngân hàng để lấy thẻ ATM, ra máy ATM kích hoạt thẻ ATM, đổi mã PIN. Với TNEX MSB thì chỉ với 1 chiếc điện thoại Smartphone và CMND trên tay bạn có thể tạo ngay cho mình một tài khoản ngân hàng chỉ trong 1 phút, đặc biệt là thẻ ATM sẽ được gửi về tận tay bạn tại nhà trong 3- 7 ngày sau đó vào app TNEX kích hoạt thẻ và đổi mã PIN, không cần phải tới ngân hàng

(Nguồn: internet)